Quangthangmedia 0964335335 cung cấp dịch vụ quay live stream 4k pro , quay truyền hình trực tiếp trên youtube , facebook . Nhận tất cả các yêu cầu cho thuê quay phim livestream trực tiếp tại Thanh Hóa –. Đảm bảo giá quay video phát livestream tốt nhất với đường truyền tốc độ cao , chất lượng rõ nét .

https://www.facebook.com/QuangthangMedia/videos/1081756012412921

https://www.facebook.com/QuangthangMedia/videos/1025912811629909

Cách Quay Live Stream Trực Tiếp , Chuyên Nghiệp.

Dịch vụ quay livestream giờ không còn là mới nữa nhưng để quay như thế nào thì nhiều người còn chưa biết . Vậy cách quay livestream trực tiếp như nào mới đẹp và chuyên nghiệp ? Điều đó không khó với sự hỗ trợ của các dòng máy quay chuyên nghiệp và các phần mềm phát live hiện đại .

Trước tiên để phát livestream thì người làm chương trình phải đảm bảo có bộ đầu phát chất lượng cao . Tiếp theo là sóng 4G ổn định hoặc tốt nhất là dùng modem kết nối trực tiếp . Điều này chiếm tới 80% các lỗi phát livestream thường gặp như mất sóng , hình ảnh mờ , giật hình … . Có rất nhiều bộ đầu phát live stream nhưng để đảm bảo chất lượng tốt nhất chúng ta nên chọn những dòng cao.

 

Dịch Vụ Quay Live Stream Trên Facebook .

Dịch vụ quay live stream facebook là những video chúng ta hay thấy nhất trên mạng xã hội . Việc live stream facebook thường là cách tự quay cá nhân của các bạn trẻ . Ưu điểm việc quay live face đó rất đơn giản là chỉ cần một chiếc smartphone để cố định là có thể phát sóng . Nhược điểm là không quay được các cảnh góc rộng , độ sắc nét thấp .

Chính vì vậy mà dịch vụ quay livestream  facebook giá rẻ bằng máy quay chuyên dụng ra đời . Ưu điểm là có thể quay và room được những cảnh xa hoặc gần mọi góc độ . Được hỗ trợ bằng các thiết bị kết nối để có nhiều góc quay đẹp, đường truyền ổn định . Tuy nhiên nhược điểm là thiết bị đắt tiền , nhiều phụ kiện hỗ trợ , kết nối phức tạp.

Dịch Vụ Quay Live Stream Trên Youtube .

Dịch vụ quay live stream trên youtube có lẽ được dùng nhiều nhất với các sự kiện công ty lớn . Đây là kênh tương tác lớn và có nhiều ưu điểm nổi bật . Trước tiên phải kể đến độ sắc nét của hình ảnh phát live có thể đạt tiêu chuẩn full HD . Sau khi phát live video sẽ tự động lưu lại mà không cần phải sử dụng usb hay đĩa để sao chép . Người xem có thể tương tác xem lại bất cứ lúc nào , có thể tua nhanh hoặc xem lại nhiều lần.

Rất nhiều công ty khi thuê quay phim sự kiện cũng đã chọn dịch vụ phát live stream youtube . Việc này kết hợp hai dịch vụ thành một nên giảm chi phí đáng kể khi phát live youtube . Hơn nữa khi thuê quay phim phát trực tiếp trên youtube sẽ thu hút được nhiều hơn khán giả.  Vậy tại sao chúng ta lại bỏ lỡ những cơ hội tìm kiếm khách hàng như vậy

 

+ Giống y hệt chương trình truyền hình trực tuyến VTV, HTV làm tại các sự kiện trực tiếp bóng đá nhưng giá thành chỉ từ vài triệu VND – Vài chục triệu VND là được 1 lần Livestream.
+ Quay từ nhiều máy quay, góc máy khác nhau, 1,2,3,4,5,6,7,8 máy quay từ nhiều góc, Có flycam, Gopro, Ray trượt …..
+ Bắn logo lên chương trình đang live
+ Trộn các chương trình quảng cáo giữa kỳ nghỉ như VTV
+ Chạy chữ minh họa dưới Livestream 
+ Key hình các nền phông khác nhau nếu cần 
+ Chọn âm thanh từ đầu thu chuyên nghiệp của BTC để chất lượng âm thanh hát ca nhạc hay nhất.
+ Chia màn hình livestream nhiều Screen
+ Livestream lên Youtube, Facebook, Website của khách

Dịch Vụ Quay Live Stream Tại Thanh Hóa .

Quangthangmedia hiểu được tầm quan trọng và mong muốn đem lại nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng . Chúng tôi cung cấp dịch vụ quay live stream tại Thanh Hóa

Nhận quay livestream kết nối trực tiếp sự kiện cả nước .

Chi tiết liên hệ tư vấn về máy quay phim sự kiện , giá thuê quay livestream liên hệ :

Phòng Dịch Vụ Khách Hàng : 0964 335 335

Email : qthangmedi@gmail.com
Cùng bạn lưu lại những giây phút trọng đại với cảnh quay đẹp nhất !
TP. Thanh hóa : 21/01 Chu văn an – P. Trường Thi – Tp. Thanh Hóa

Tags: , , , , , , , ,