CHỤP ẢNH QUAY PHIM HỘI KHÓA

Trở về trường xưa sau bao năm xa cách luôn là một trải nghiệm tuyệt vời và tràn đầy cảm xúc đối với mỗi người. Sau một chặng đường dài phấn đấu và cố gắng gây dựng sự nghiệp, những buổi họp lớp kỷ niệm 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm… ngày ra trường sẽ là dịp để chúng ta gặp lại bạn bè, thầy cô, cùng ôn lại những kỷ niệm ngày cũ, kể cho nhau nghe những thành tựu đã đạt được sau quá trình phấn đấu. Và tất nhiên, những clip họp lớp, quay phim hội khóa kỷ niệm ngày ra trường là thứ không thể thiếu để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và đầy cảm xúc.

Quay phim họp lớp – những giai điệu của cảm xúc

Để có được những clip quay phim ngày trở về cảm xúc nhất, quan trọng nhất là ghi lại được những khoảnh khắc cảm động và tự nhiên nhất. Những thước phim ngày trở về là tập hợp những giọt nước mắt cảm động khi gặp lại nhau, những cái bắt tay trìu mến, những cảm xúc dâng trào tự nhiên mà không phải ai cũng ghi lại được một cách đẹp đẽ và hoàn hảo nhất.

Vậy làm thế nào để quay lại sự kiện họp lớp một cách hoàn hảo nhất? Đừng lo lắng, với dịch vụ quay phim họp lớp – quay phim kỷ niệm ngày ra trường, quay phóng sự ngày trở về của Quangthangmedia, bạn có thể có được những thước phim với những cảm xúc tuyệt vời mà vẫn tự nhiên, chân thực nhất.

 

Dịch vụ quay phim họp lớp – quay phim kỷ niệm ra trường – quay phóng sự ngày trở về của QuangthangMedia có gì đặc biệt?

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại

Qaungthangmedia có đội ngũ ekip cameraman và photographer chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đã thực hiện quay dựng nhiều sự kiện kỷ niệm, buổi họp lớp, lễ kỷ niệm ngày trở về trường cũ… Sẽ mang đến cho bạn những thước phim hoàn hảo nhất bởi kỹ thuật quay chụp đỉnh cao, khâu chuẩn bị hậu kỳ cẩn thận với công nghệ hiện đại sẽ giúp những cảm xúc chân thật trong clip quay phim họp lớp của bạn được tái hiện tự nhiên và cảm động nhất.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình

Khi trải nghiệm những dịch vụ từ Quangthắngmedia, bạn sẽ nhận được sự tư vấn với một thái độ tận tình, chu đáo từ khâu ghi hình cho tới khâu dựng clip để đáp ứng mọi nhu cầu theo đúng ý của khách hàng. Quangthắngmedia sẽ đảm bảo sản p

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn cố gắng giảm thiểu chi phí cho khách hàng để có những ưu đãi nhất về chi phí. Đặc biệt là những khách hàng lâu năm của chúng tôi

Chụp ảnh sự kiện giá rẻ chuyên nghiệp tại Thanh Hóa:

Mỗi ngày, trên đất nước Việt Nam diễn ra rất nhiều sự kiện trọng đại của một cá nhân hay một tập thể. Công ty bạn sắp có chương trình kỷ niệm thành lập công ty, bạn muốn tạo một chương trình để các nhân viên được nghỉ ngơi và kết nối các nhân viên, các sếp với nhau, đồng thời muốn lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ đó, vậy bạn phải làm thế nào? Đừng lo, dịch vụ chụp hình  sẽ giúp bạn. Dịch vụ Quangthangmedia  là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn để công ty bạn vừa có thể lưu giữ khoảnh khắc vui đùa, hay nghỉ ngơi của toàn thể nhân viên, vừa có thể tiết kiệm chi phí của công ty. Nhưng làm thế nào để có thể lựa chọn được chụp ảnh sự kiện giá rẻ mà vừa đẹp vừa chuyên nghiệp?

một số hình ảnh

 

Hãy đến Quangthangmedia để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Phòng Dịch Vụ Khách Hàng : 0964 335 335 – 098 797 1983

Email : qthangmedi@gmail.com
Đ/c: 21/01 Chu văn an – P. Trường Thi – Tp. Thanh Hóa